download video TikTok không logo
Là gì Mẹo Công nghệ

Hướng dẫn download video TikTok không logo chất lượng

Việc tải video Tiktok về máy khá dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, những video đó thường dính logo, ID của người đăng. Điều này khiến không ít người cảm thấy bất tiện. Vậy nên, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách download video TikTok không logo cực dễ và chất lượng tốt.

Hiện nay, Tiktok đang được giới trẻ rất ưa chuộng để giải trí, giao lưu và đăng những video tương tác với mọi người. Mạng xã hội này có nhiều chức năng hấp dẫn cũng như xu hướng thịnh hành, cập nhật trend nhanh.

download video TikTok không logo
Hiện tại trên mỗi video Tik Tok đều có logo người tạo

Đặc biệt khi đăng ký sử dụng Tik Tok, mỗi người sẽ có tài khoản và ID riêng. Mỗi video do bạn tạo ra và đăng tải thì bạn chính là tác giả của video đó. ID tác giả sẽ được dính trên mỗi video để khẳng định bản quyền, sự sáng tạo của cá nhân trong đó. Từ đó, mỗi video Tiktok khi được tải xuống đều không tránh khỏi việc dính logo, bản quyền của người đăng. Tuy nhiên, điều này lại gây ra một vài bất tiện với những ai muốn tải video TikTok downloader pc về máy để chỉnh sửa, đăng sang nền tảng xã hội khác. Vậy nên, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Downtik – hỗ trợ download video TikTok không logo một cách đơn giản, tiện lợi.

II. Hướng dẫn tải video không logo tại Downtik

Tưởng chừng như việc download video TikTok không logo sẽ khó khăn với mọi người. Thế nhưng, chỉ với 2 cách đơn giản dưới đây, bạn có thể dễ dàng tải video Tiktok về thiết bị cá nhân

1. Tải video tiktok không logo trên điện thoại

Với DownTik.com, bạn có thể dễ dàng download video TikTok không logo trên điện thoại với những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng Tiktok trên điện thoại lên. Nếu điện thoại chưa cài đặt, bạn vào ứng dụng AppStore hoặc CHPlay để tải về.

Bước 2: Sau đó bạn lướt xem và chọn video mình yêu thích hoặc muốn tải về.

Bước 3: Tại đây, bạn bấm vào nút Chia sẻ bên phải màn hình. Sau đó tại giao diện Gửi đến, bạn chọn mục Sao chép liên kết như hình hướng dẫn.

Bước 4: Bạn mở ứng dụng DownTik đã tải về, sau đó dán Link liên kết vừa sao chép ở trên vào ô. Bấm nút Download để tải video về điện thoại. Lập tức, video được tải về điện thoại. Bạn chỉ cần vào thư viện để xem lại video đó. Như vậy, chỉ với các thao tác đơn giản trong vòng vài giây, bạn có thể dễ dàng download video TikTok không logo về máy.

2. Tải video tiktok không logo bằng máy tính

Với DownTik.com, bạn cũng có thể dễ dàng download video TikTok không logo với trình duyệt web trên máy tính. Các bước thực hiện cũng tương tự như trên, truy cập vào trang chủ của Tiktok trên máy tính, sau đó chọn video muốn tải về. Tiếp đến bấm vào nút chia sẻ và chọn mục Sao chép liên kết.

Bạn mở trang web DownTik.com trên trình duyệt web máy tính và dán liên kết video vào khung theo hình hướng dẫn và bấm nút Tải xuống màu cam bên cạnh. Lúc này hệ thống sẽ hiện ra các Server video để bạn chọn, việc của bạn là chọn và bấm Download Server video để tải về máy tính.

download video TikTok không logo
Downtik chính là trang web mà bạn nên truy cập

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong download video TikTok không logo trên máy tính nhanh chóng. Cách tải video Tiktok về máy với công cụ này sẽ không gây ảnh hưởng gì cho thiết bị của bạn.

III. Tại sao nhiều người lại dùng DownTik khi tải video?

Như đã chia sẻ ở trên, DownTik là công cụ trực tuyến hỗ trợ mọi người tải video Tiktok dễ dàng hơn. Với DownTik.com, các video tải về không còn dính logo, ID của người đăng. Ngoài ra, còn ứng dụng này còn có những ưu điểm nổi bật nên được nhiều người yêu thích ngay khi mới ra mắt, có thể kể đến như:

Với Down Tik.com , bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tải video về máy.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng Downtik trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng để download video TikTok không logo nhanh chóng, rất thuận tiện.

Trong khi những cách tải video tiktok về máy khác sẽ khiến video bị giảm chất lượng, âm thanh kém, thì với DownTik, các video tải xuống luôn có chất lượng hình ảnh tốt không kém gì so với bản gốc.

Chỉ với cú nhấp chuột và link liên kết video muốn tải về trong vòng vài giây theo các bước được hướng dẫn ở trên là bạn có ngay video Tiktok không bị dính logo dễ dàng nhất.

Với DownTik.com, bạn không cần phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân. Bởi hệ thống không lưu trữ hay sao chép bất kỳ thông tin video Tiktok tải xuống nào.

Trên đây là 2 cách download video TikTok không logo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tải các video về máy tính, điện thoại nhanh nhất. Đừng quên chia sẻ bài viết và giới thiệu DownTik cho bạn bè để cùng nhau có những trải nghiệm thú vị nhé. 

Bạn cũng có thể thích..