Dức vô địch World Cup mấy lần
Thể thao

Đức vô địch World Cup mấy lần? Chi tiết các lần vô địch của Đức

Đức là một đội tuyển bóng đá rất mạnh, là ứng cử viên sáng giá trong mỗi mùa giải World Cup. Trong lịch sử bóng đá, đội tuyển quốc gia Đức đã  nhiều lần vô địch giải đấu lớn nhất hành tinh, khẳng định vị thế của mình một cách chắc chắn. Vậy, bạn đã biết Đức vô địch World Cup mấy lần hay chưa? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết này để tìm ra câu trả lời chính xác.

Đức vô địch World Cup mấy lần?

Rất nhiều người hâm mộ bóng đá tại Fun88 One đặt ra câu hỏi Đức vô địch World Cup mấy lần trong suốt hơn 20 mùa giải đã diễn ra? Thực tế, Đức là đội bóng rất mạnh nên số lần đội tuyển quốc gia này vô địch World Cup nhiều hơn so với các đội khác. Điều này cũng chứng tỏ sức mạnh thật sự của một nền bóng đá. Cụ thể, Đức đã vô địch World Cup tới 4 lần, vào những năm 1954, 1974, 1990 và năm 2004.

1. Lần vô địch đầu tiên năm 1954

Bạn có bao giờ vào Fun88 nha cai để theo dõi người chơi đặt cược vào mùa giải World Cup hay không? Nếu có, chắc hẳn bạn sẽ thấy mỗi khi đội tuyển Đức tham gia người chơi luôn ưu tiên đặt kèo cho đội bóng này. Điều đó đồng nghĩa với việc đội tuyển Đức được đánh giá rất cao.

Dức vô địch World Cup mấy lần
Đức đã 4 lần vô địch World Cup

Năm 1954, giải đấu World Cup được tổ chức tại Thụy Sỹ. Năm đó, Đức đã chiến đấu vô cùng quả cảm với các đội bóng khác vượt qua từng vòng loại. Đức trở thành 1 trong 2 đội đi vào trận đấu cuối cùng. Trước sự tấn công dồn ép của Hungary, Đức phải dùng hết sức lực chinh chiến. Cuối cùng Đức giành chiến thắng 3 – 2 và trở thành đội bóng vô địch mùa giải này.

2. Lần vô địch thứ hai năm 1974

Đức vô địch World Cup mấy lần là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm. Lần thứ 2 Đức vô địch là vào năm 1974, mùa giải này cỗ xe tăng Đức nằm chung bảng với nhiều đội bóng mạnh. Vượt qua các đối thủ một cách thuyết phục, Đức bước vào trận quyết chiến cuối cùng với đội bóng Hà Lan.

Đối thủ của Đức không hề đơn giản, Hà Lan có một đội hình mạnh với nhiều cầu thủ nổi tiếng. Đội bóng này di chuyển trên sân khá đều, tấn công vào vòng cấm địa của Đức một cách mạnh mẽ. Thế nên, Đức cũng phải ra sức chiến đấu vì chiếc cúp vàng. Sự nỗ lực đó đã giúp Đức vượt qua Hà Lan với chiến thắng 2 – 0 và trở thành nhà vô địch

Một lần nữa Đức lại khẳng định được vị thế số 1 của mình trong giới túc cầu. Đội bóng mạnh này khiến cho tất cả các đối thủ phải dè chừng khi giao chiến trên sân cỏ.

3. Đức vô địch World Cup  lần thứ ba năm 1990

Lần thứ 3 Đức vô địch World Cup là vào năm 1990. Đây là mùa giải vô địch toàn thế giới lần thứ 14 được tổ chức ở Ý. Đức ra quân với sự quyết tâm mạnh mẽ, quyết tâm giành về chức vô địch, bảo vệ danh tiếng của một đội bóng mạnh rất nhiều lần đối với mùa giải này.

Số lần Đức vô địch World Cup
Năm 1990 một lần nữa Đức giành chức vô địch World Cup

Ở mùa giải này, Đức xuất sắc vượt qua vòng loại, vòng tứ kết, bán kết rồi vào trận cuối cùng với đội tuyển Argentina. Ai cũng biết, Argentina là đội bóng không thể coi thường, do đó chiến thắng của Đức trước đội bóng này là lời khẳng định rõ ràng nhất đối với sức mạnh của đội bóng hàng đầu thế giới. Đây là lần thứ 3 Đức vượt qua tất cả các đội bóng mạnh trên thế giới, đứng vững ở vị trí ngôi vương.

4. Đức vô địch World cup lần thứ 4 năm 2014

Lần thứ 20 World Cup được tổ chức ở Brazil, Đức đã giành chiến thắng một lần nữa. Vậy là bạn đã có đáp án cho câu hỏi Đức vô địch World Cup mấy lần trong lịch sử bóng đá. Với 4 lần trở thành đội bóng mạnh nhất thế giới, Đức để lại những ký ức đẹp đẽ trong lòng người hâm mộ. Và ở tương lai, Đức hứa hẹn vẫn là đội bóng có đầy tiềm năng.

Lại một lần nữa Đức gặp Argentina trong trận đấu cuối cùng. Dù rất chật vật, khó khăn nhưng Đức vẫn đánh bại đối thủ một cách thuyết phục.

Tương lai của Đức trong các mùa giải World Cup ở tương lai

Đức đã 4 lần vô địch World Cup, điều này chứng tỏ đội tuyển Đức mạnh thực sự, nền bóng đá quốc gia này cũng phát triển không ngừng. Với sức mạnh của mình, Đức hoàn toàn có cơ hội chiến thắng ở nhiều mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ rất khó khăn bởi hiện nay các đội tuyển khác cũng rất mạnh mẽ.

Sức mạnh của Đức
Đức vẫn là một ứng cử viên sáng giá cho các mùa giải ở tương lai

 

Đất nước nào cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho bóng đá, đầu tư mạnh mẽ để tìm kiếm, khai thác nhân tài. Vì thế, việc Đức phải đương đầu với các tuyển bóng đá mạnh mẽ là điều tất yếu. Nếu như Đức cũng có sự đầu tư nghiêm túc thì chiếc Cúp vô địch cũng vẫn có thể thuộc về cỗ xe tăng này.

Như vậy, chúng ta đã biết Đức vô địch World Cup mấy lần, vào những năm nào. Đội tuyển Đức rất mạnh nên việc Đức liên tục vô địch giải bóng đá toàn thế giới là điều dễ hiểu. Bạn có thể tham gia Fun88One để có thêm thông tin hay, thú vị về bóng đá.

Bạn cũng có thể thích..