Thể thao

TOP những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh

Đâu là những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh được rất nhiều người hâm mộ bóng đá quan tâm đến và cùng nhau tranh luận ở trên các diễn đàn thể thao. Chuyên gia KingFun đã tổng hợp thông tin và chia sẻ đến với mọi người những thông tin cụ thể ở bài viết dưới đây.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh là gì?

Giải bóng Ngoại hạng Anh – English Premier League, đây là giải đấu bóng đá chuyên nghiệp dành cho những Câu lạc bộ bóng đá của Anh. Đồng thời, đây cũng là giải đấu bóng đá cấp cao nhất ở trong hệ thống những giải bóng đá nước Anh, đồng thời cũng là giải đấu chính ở trong hệ thống thi đấu quốc gia.

Giải Premier League bao gồm 20 câu lạc bộ bóng đá, giải đấu dùng hệ thống lên xuống hạng cùng với English Football League (EFL). Đây được xem là giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Bên cạnh những Câu lạc bộ bóng đá đến từ Anh, từng đội tuyển đến từ xứ Wales vẫn có thể tham gia thi đấu. Giải Premier League chính là giải đấu tương tự như một công ty với tổng 20 Câu lạc bộ thành viên với vai trò như từng cổ đông.

Giải đấu bóng đá Ngoại hạng Anh được tiến hành thành lập từ ngày 20/02/1992 sau khi từng đội tuyển đang chơi tại giải hạng Nhất khi đó tách ra khỏi hệ thống Football League, đây chính là giải bóng được thành lập vào năm 1888. Premier League được thành lập với mục đích về bản quyền truyền hình.

Danh sách những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh

Ngay tại king fun cũng đã tổng hợp thông tin và có chia sẻ đến với mọi người về danh sách những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh bao gồm:

Cầu thủ Raheem Sterling (128 triệu Euro)

TOP những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh
Cầu thủ Raheem Sterling (128 triệu Euro)

Tiền đạo Raheem Sterling chính là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh đến từ Câu lạc bộ bóng đá Manchester City. Theo như đánh giá từ giới chuyên môn, ngôi sao người Anh hiện tại có giá lên đến 128 triệu Euro. Dưới triều đại Pep Guardiola, Sterling ngày càng hoàn thiện, trở thành một trong số các tiền đạo hàng đầu của bóng đá thế giới.

Mohamed Salah (120 triệu Euro)

Mohamed Salah là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh. Cầu thủ bóng đá người Ai Cập được đánh giá cao bởi tốc độ và khả năng ghi bàn thắng vô cùng ấn tượng của mình. Hiện tại, ngôi sao bóng đá thuộc biên chế câu lạc bộ bóng đá Liverpool được định giá lên tới 120 triệu Euro.

Sadio Mane (120 triệu Euro)

Tiền đạo Sadio Mane có cùng mức giá 120 triệu Euro với người đồng đội tuyển Mohamed Salah của mình. Theo đó, điểm mạnh của cầu thủ bóng đá người Senegal chính là thể lực và khả năng săn bàn nhạy bén. Tại đội tuyển Liverpool, vị trí của tiền đạo sinh năm 1992 là bất khả xâm phạm.

Kevin de Bruyne (120 triệu Euro)

Ngôi sao bóng đá Kevin de Bruyne thuộc vào biên chế của Câu lạc bộ bóng đá Man City được định giá lên tới 120 triệu Euro. Trong thời điểm hiện tại, cũng không quá khi đánh giá cầu thủ này chính là tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Theo đó, tài năng của cầu thủ bóng đá người Bỉ chính là nút thắng thành trong cho nửa xanh thành Manchester.

Harry Kane (120 triệu Euro)

TOP những cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh
Harry Kane (120 triệu Euro)

Tiền đạo chủ lực của Câu lạc bộ bóng đá Tottenham cũng được định giá ở mức 120 triệu Euro. Hiện nay, sau những tháng năm gắn bó cùng với “Gà trống”, Harry Kane đang bày tỏ ý định ra đi nhằm chinh phục từng thử thách mới.

Cầu thủ Trent Alexander- Arnold (99 triệu Euro)

Sao mai người Anh đang có những chuỗi ngày tháng như mơ ở Câu lạc bộ bóng đá Liverpool. Đi cùng với đó là Robertson, Arnold đã tạo nên được đôi cánh giúp cho Lữ Đoàn Đỏ bay cao ở trên bảng xếp hạng giải bóng đá Premier League. Hiện nay hậu vệ sinh năm 1998 đang có giá lên tới 99 triệu Euro.

N’Golo Kante (80 triệu Euro)

Sau toàn bộ những thành công ở trong màu áo của Leicester và Chelsea, mức giá của cầu thủ N’Golo Kante đã được đẩy lên tới 80 triệu Euro. Điểm mạnh của cầu thủ người Pháp là thể lực, đi cùng với đó là tư duy chơi bóng rất hiện đại. Hiện nay, sau khoảng thời gian cống hiến ở trong màu áo đội bóng The Blues, Kante nhiều khả năng sẽ tìm một bến đỗ mới ở kỳ chuyển nhượng năm nay.

Kết luận

Hẳn với toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về danh tính của các cầu thủ đắt giá nhất Ngoại hạng Anh. Mọi người hãy cùng nhau chia sẻ các kiến thức hữu ích này nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về giải bóng đá này.

Bạn cũng có thể thích..