Mẹo Công nghệ

Hướng dẫn cách xóa người, chi tiết thừa trong ảnh chỉ với vài thao tác cơ bản

Để có một tấm ảnh sao cho thật “chim ưng” nhất thì đương nhiên chúng ta phải luôn được nổi bật và không bị một người lạ hay vật thể nào làm rối ảnh chúng ta chụp. Hay có những bức ảnh bạn đang rất thích nhưng trong đó lại có một vài chi tiết thừa không mong muốn. Vậy làm thế nào để xóa người, chi tiết thừa trên ảnh. Hãy để alisonvcraigrealty.com hướng dẫn bạn qua bài viết dưới đây nhé.

1. Cách xóa người, chi tiết thừa trên ảnh bằng ứng dụng Meitu trên điện thoại

Meitu- ứng dụng giúp chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Nếu bạn là người đam mê chỉnh sửa ảnh thì chắc hẳn Meitu cũng không quá xa lạ gì với bạn. Ứng dụng này là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, giúp tạo một bức ảnh thật lung linh, ảo diệu hơn thế nữa nó còn có những bộ sticker, bộ lọc màu khá đẹp mắt.

Không chỉ thế, Meitu còn sở hữu nhiều tính năng hay ho khác như: ghép ảnh, chụp ảnh xóa phông, tạo avatar hoạt hình,… và không thể không kể đến là tính năng xóa bỏ người, chi tiết thừa ra khỏi bức ảnh. Để có thể thực hiện được tính năng này trên Meitu, bạn làm như sau:

  • Bước 1: Trước tiên bạn phải tải ứng dụng Meitu về điện thoại của bạn đã:
  • Bước 2: Khởi động ứng dụng lên, chọn vào phần Chỉnh sửa ảnh và chọn ảnh trong thư viện mà bạn muốn xóa chi tiết thừa.
Chọn chỉnh sửa ảnh và tải ảnh lên
  • Bước 3: Bạn chọn vào hình cục tẩy ở thanh công cụ phía dưới màn hình và chọn kích cỡ tẩy cho phù hợp với vật thể.
Nhấn chọn hình cục tẩy, chọn kích cỡ phù hợp
  • Bước 4: Tiến hành xóa người hay vật thừa bằng cách bạn tẩy lên vật thể đó trên ảnh, nếu vật thể đó quá nhỏ, bạn có thể phóng to bức ảnh lên để dễ tẩy hơn nhé.
Đây là thành quả sau khi tẩy xong
  • Bước 5: Sau khi đã xóa xong, bạn chọn Lưu ở góc phải màn hình, bức ảnh lúc này sẽ được lưu vào album ảnh của bạn, nếu muốn bức ảnh lung linh hơn nữa thì hãy áp dụng các hiệu ứng chỉnh sửa khác nhé.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách xóa người, chi tiết thừa trong ảnh trên điện thoại với app Meitu. Hãy áp dụng ngay cách trên để tạo cho mình những bức ảnh thật xinh đẹp nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bạn cũng có thể thích..